บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

น้องดิ้นแล้วยังค่ะ รู้สึกเจ็บท้องไหมค่ะ

ของเราตอนนี้ 31w3d น้องดิ้นจนจุกเลยคะ เดี๋ยวนี้เริ่มนอนไม่หลับเพราะน้องชอบเล่นตอนกลางคืน แต่พอเราง่วงสุดๆ เราจะลูบท้องแล้วบอกน้องว่า “พรุ่งนี้แม่ทำงานขอพักหน่อยนะคะ” น้องก็จะนิ่งๆ ดิ้นเบาๆ แทนคะ

ดิ้นจนกระแทกกะเพาะปัสวะเลยค่ะ แยกไม่ค่อยออก ว่าอันไหนลูกถีบดิ้น หรืออันไหนเราปวดฉี่ 5555 กลางคืนก็ดิ้น จนเราต้องกล้อมให้นอน บอกเค้าค่ะ กล่งคืนนะลูก นอนค่ะ นอน แม่ปวดท้อง อย่าทำแม่แรง 55555

ของเรากำหนดคลอด 31 ก.ค. ตอนนี้ 14w4d เวลานอนหงายจะรู้สึกว่าตอดเบาๆ คะ ตอนนี้มดลูกเริ่มขยายบ่อยกว่าเดิมเราจะหน่วงๆ บ่อยคะ แต่ถ้าดิ้นจริงๆ เราคงต้องรอสัก 5-6 เดือนคะ

บางคนจะรู้สึก เสียวๆแปร๊บๆจี๊ดๆ บางคนก็ไม่รู้สึกค่ะ อย่ากังวลไปค่ะ ถ้าไม่สบายใจ หาหมอซาวด์ดูเลยค่ะแม่

25 ก.ค. จ้าาา ชอบขยับแขนขาจะรู้สึกแบบคลื่นๆไม่ค่อยมีดิ้นเตะมากเท่าไหร่ ช่วงนี้เจ็บหัวหน่าวสุดๆไปเลยจ้าา

กำหนดคลอด 15 ก.ค ค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกเลย อัลตร้าซาวด์น้องดิ้นเยอะ แต่แม่ยังไม่รู้สึกเลย

26กรกฎาจ้า ดิ้นเก่งมาก แต่ไม่รุ้จะถึงป่าวชอบเจ็บตรงหัวหง่าวแล้วลูกชอบดิ้นต่ำบ่อยๆ

บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอดต้นเดือนกรกฎา​คะน้องดิ้นเก่งมากๆตอนนี้ได้33วีคคะ

ของเรากำหนด6 ก.ค.ค่ะ แค่ในใบซาวด์ กำหนด14 ก.ค. รู้สึก ว่าดิ้นบ้างแล้วค่ะ ท้องสอง