33 สัปดาห์ 3วัน

น้องดิ้นน้อยกว่าช่วง6-7เดือน ดิ้นทีฉี่เเทบราด มีโกงตัวบ้างทีบอิเเม่บ้าง5555 สงสัยตัวโตเเล้วพื้นที่ดิ้นน้อย5555

33 สัปดาห์ 3วัน

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยร้าวลงจิมิ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

2y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ได้33สัปดา

ใช่ค่ะ ดิ้นน้อย แต่ขยับตัวบ่อยๆ เปลี่ยนเป็นขยับตัวแทน 34+6

2y trước

34+6เหนือนกันเลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เเม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

2y trước

26มีนาค่ะเเม่

ใช่ค่ะ.เป็นเหมือนกันดิ้นที.ฉี่จะออกตลอด.

เหมือนกันแม่ ดิ้นทีปวดฉี่เลย 34+3 week ค่ะ

ลูกชาย หรือลูกสาวค่ะสะดือเหมือนกันเลย

2y trước

ลูกสาวค่ะเเม่

กำหนดคลอดวันไหนแม่

2y trước

26มีนาค่ะ

ท้องแรกเหรอคะ

2y trước

ดิ้นเก่งมากค่ะเเม่ ดิ้นทีฉี่เเทบราด