ส่องตัวน้อยของแม่ๆมานาน วันนี้แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กมาให้เชยชมแล้ว💛

น้องชามิลมารายงานตัวค่ะ ด.ญ.กวินตรา จีนสีคง กำหนดคลอด 2 มีนา แต่น้องอยากออกแล้ว น้องคลอดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ น้ำหนักแรกคลอด 3.160 g

ส่องตัวน้อยของแม่ๆมานาน วันนี้แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กมาให้เชยชมแล้ว💛

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกน้า

ปวดท้องมากมั้ยค่ะแม่..ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ