อาการครืดคราดน้องจะหายไปตอนไหนค่ะ

น้องชอบหายใจครืดคราดช่วงกลางคืนบางคืนเป็นบางคืนไม่เป็น บางทีกลางวันน้องก็เป็น อยากทราบว่าน้องจะหายตอนไหนคะ พรุ่งนี้น้องได้3เดือนค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ

2y trước

อาจจะเกี่ยวกับอากาศด้วยค่ะ ถ้าอากาศเย็นๆ ส่วนมากเด็กจะหายใจครืดคราดได้ค่ะ ห่มผ้าหนาๆ ไม่เปิดพัดลมใส่ลูก น่าจะช่วยได้ค่ะ