ปวดบ่าต้นคอด้วย

น้องจะขวบแล้ว คุณแม่ปวดบ่าต้นคอด้วย ปวดไม่หาย ยาก้อไม่กล้าทานเพราะน้องกินนมแม่อยู่ บ้านอื่นเป็นบ้างไหม พอจะแนะนำยาทากลายปวดหน่อย ตอนนี้เหมือนคนตกหมอนทุกวัน ปวดมากๆ

1 Trả lời

ลองหาคลีนิกกายภาพแถวบ้านดูค่ะคุณแม่ ช่วยได้ค่ะ