รู้สึกกังวลมาก

น้องคลอดเมื่อวานค่ะ สายรกพันคอ1รอบ แถมยังมีสภาวะน้ำท่วมปอด ศรีษะมีรอยแตก หน้าอกมีรอยบุ๋ม ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ รู้สึกสงสารลูกมาก 😭😭 #ท้องแรก#ผ่าคลอด

รู้สึกกังวลมาก

ขอให้น้องปลอดภัยและหายเร็วๆน่ะค่ะแม่

เป้นกำลังใจให้ค่ะขอให้ปลอดภัยแข็งแรง

ขอให้น้องปลอดภัยหายเป็นปกติไวๆนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงสมบูรณ์น่ะค่ะ

ขอไห้น้องแข็งแรงปลอดภัยน่ะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ผ่าคลอดน้องตอนกี่วิคค่ะ

4y trước

40สัปดาห์อีก6วันค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆนะคะ ✌🏻

น้องต้องแข๊งแรงนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะเเม่ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ