รู้สึกกังวลมาก

น้องคลอดเมื่อวานค่ะ สายรกพันคอ1รอบ แถมยังมีสภาวะน้ำท่วมปอด ศรีษะมีรอยแตก หน้าอกมีรอยบุ๋ม ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ รู้สึกสงสารลูกมาก 😭😭 #ท้องแรก#ผ่าคลอด

รู้สึกกังวลมาก

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย หายไวๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงนะลูก ❤

ไม่ต้องกลัวนะคะ น้องปลอดภัยแล้วถึงมือหมอแล้ว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่าพระเจ้าคุ้มครองค่

ขอให้หนูปลอดภัยและแข็งแรงเร็วๆนะคนเก่ง

แข็งแรงไวๆนะลูก คุณแม่สู้ๆนะค่ะ ✌🏼✌🏼✌🏼

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวไวค่ะแม่ สู้ๆจ้า

ขอให้น้องเเข็งเเรงปลอดภับนะคะคุณเเม่