แตกแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดตอน 34w+5 หนัก 2,710กรัมค่ะ ตอนนี้น้องต้องอบ+ให้ยาฆ่าเชื้อ แม่ท่านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​และ​แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้33วีคกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่มีอาการหรอค่ะพอดี 34 วีคเหมือนกันค่ะ

3y trước

ของแม่มีน้ำเดินจะ อาการเจ็บท้องไม่มี

สอบถามหน่อยจร้า น้ำหนักน้องตรงกับเครื่องซาวด์มั้ยคะ

3y trước

ของแม่ตอนหมอซาวด์2500 ออกมา2700 ค่ะ

ผู้ชาย เหรอคะ 🥰🥰🥰ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

3y trước

แอบอิจฉา 🥰🥰อยากแตกบ้างแล้ว

น่าชังมากค่ะ ให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณจะ

น้องน้ำหนักดีค่ะโตวันโตคืนน่ะค่ะ

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ