ดช.ภัทรวรรธน์ ชุ่มเชื้อ💙

น้องคลอดก่อนกำหนด9วัน คลอด 10/08/63 กำหนด 19/08/63 แข็งแรงดีทุกอย่างจ้า

ดช.ภัทรวรรธน์ ชุ่มเชื้อ💙

น้องคลอดตามกำหนดนะคะแม่ แบบนี้ไม่เรียกว่าก่อนกำหนด น้องน่ารักค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

คลอดตามกำหนดนะคะ ถ้าก่อนกำหนดต้องก่อนอายุครรภ์ 37 สัปดาห์ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ จองให้ลูกสาวได้ป่าว อิอิ กำหนดคลอด 5ธ.ค.ค่ะ

4y trước

มาเลยจ้าแม่5555

จมูกโด่งมากก เค้าโครงหล่อเเต่เด็กเลยคับบ 😍😍😍

ดั้งพุ่งมากลูกเอ้ย น่ารักน่าชังเชียวว❤️❤️

กำหนดวันเดียวกันจ้าบ้านนนี้ยังนิ่งยุเลย

37สัปดาห์ ขึ้น ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้าา

จมูกพุ่งมากครับ หล่อตั้งแต่เกิดนะเนี่ย

กี่โลคะแม่ น่าชังมากก จมูกพุ่งมาเลยลูก

ลูกบ่าวจมูกพุ่งมาก ยินดีด้วยนะคะเเม่