น้อง2เดือน(ผู้ชาย)สะดือแบบต้องทำไงค่ะ

น้องคนอื่นเป็นแบบนี้ไหมมีวิธีไหนทำให้ปกติบ้างค่ะ

น้อง2เดือน(ผู้ชาย)สะดือแบบต้องทำไงค่ะ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่สงสารน้อง สะดือน่าจะไม่ปกตินะแม่รีบๆพาน้องไปเลยค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ หมอว่ายังไงบ้าง เหมือนไม่ปกตินะ รีบพาไปหาหมอค่ะ

แนะนำพาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ