ลูกไม่ค่อยทานข้าว

น้องขวบ1ปี 6เดือน ไม่ค่อยทานข้าวมื้อนึงก็ประมาณไม่เกิน5คำ บางมื้อไม่ทาน เลย กินนมครั้งละ4-5ออน 5-7ครั้ง น้ำหนักน้อง9กิโลกรัม น้ำหนักน้องไม่เพิ่มมา1เดือนแล้ว ค่ะ

1 Trả lời

นม 4-5 Oz. ถูกแล้วค่ะ แต่วันละ 3-4 ครั้งพอ

5y trước

จ้า. วัยนี้เน้นข้าวเป็นหลักค่ะแม่ นมเป็นตัวเสริม