ก้นน้องแดง ใช้อะไรทาดี

น้องก้นแดง แม่ๆแนะนำครีมที่ทาแล้วก้นหายแดงหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องใช้บีเเพนเธน แม่เปลี่ยนเพิสให้น้อง2-3ชั่วโมงครั้ง ทุกครั้งที่เปลี่ยนแม่เช็คทำความสะอาดแล้วค่อยทาบีเเพนเธน ก็ยังไม่หาย

ให้น้องนอนผึ่งหลังทาครีม 5-10 นาทีค่ะแล้วค่อยใส่เพิ้ส หลังอาบน้ำก็พักนานหน่อย เช็ดให้แห้งสนิทก่อนทายานะคะ

บ้านนี้อาบน้ำซับตัวให้แห้งที่สุด ทาบีเพนเธน ปะๆแป้งๆคะ

2y trước

ยินดีมากๆคะแม่