เพิ่งท้องคท้องแรกดืมนมอะไรดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ❤️❤️❤️

น่าจะประมาณ7Wได้ค่ะ

บ้านนี้ทาน นมหมีสีชมพูตอนเช้า บ่ายทานแอนมัม ก่อนนอนดีน่างาดำคะ รวมกันไม่ถึงสองแก้วต่อวันนะคะ และทานสลับกันบ้างคะกับพวกน้ำเต้าหู้หรือนมเปรี้ยว เพื่อเลี่ยงไม่ให้ลูกแพ้นมวัวคะ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

บ้านนี้ท้องแรกดื่มแต่โฟร์โมสจืด เพราะไม่ทีเงินซื้อแบบนมคนท้อง ท้องนี้ พอมี ก็ทานแต่แอนมัม คละรสกันไป ทานรสจืดมากก็ท้องผูก เลยทานสลับกับแอนมัมรสผลไม้รวม ดีจริงๆ

ดื่มสลับกันไปค่ะแม่ จะได้ไม่เบื่อ ลูกจะได้ไม่แพ้ด้วยค่ะ บ้านนี้3เดือนแรกดื่มไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ ดื่มได้แต่นมร้อน โอวัลติน

นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ สลับกันไปค่ะ แต่อยากทานที่มันหวานมากนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ

สลับกันไปค่ะแอนมัม มาม่า​ นมเปรี้ยว​ นมวัว​ นมถั่วเหลือง​ น้ำเต้าหู้​ อย่าเจาะจงว่ากืนอย่างใดอย่างหนึ่ง

สลับนมค่ะ เราทาน -นมวัว -นมอัลมอนด์ -นมแพะ -น้ำมะเขือเทศ - น้ำมะพร้าว - น้ำส้มคั้นสด - น้ำทับทิม

แอนมัม ดูเม็กซ์มาม่า ดูมัม ไวตามิลล์งาดำ นมเปรี้ยว โปรตีนเฮอร์บาไลฟ์ ดื่มสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ดื่ม แอนมัมแบบชง ตราหมีแบบกระป๋องและก็นมถั่วเหลือง สลับๆกันค่ะ

เราทานสลับกันทุกวันค่ะ นมอัลม่อนด์ แอนมัม นมแพะ นมถั่วเหลือง