ไม่รุ้

นี่เรารู้ตัวว่าท้อง​ ตอนน้องได้​ 5 เดือนล่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ​ ว่าน้องจะสมบูรณ์ไหม เพราะ​ 5 เดือนแรกแม่ไม่ได้บำรุงเลย

กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวหลายอย่าง อย่างแรกเลยก็เลยไปหาหมอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ของชอบหลายอย่างได้งด นอนเร็วขึ้น

ไปฝากครรภ์ยังคะ

5y trước

ค่ะ​ ขอบคุณนะค่ะ​ 😁