7เดือนแล้ว

นั่งได้เเต่ไม่คลาน ลูกของแม่ๆคลานตอนกี่เดือนค่ะ

7เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่คว่ำ ไม่คลานเลยค่ะ ลุกนั่ง 5เดือน 6-7เดือนเกาะยืน 10เดือนเริ่มเดิน ตอนนี้ ขวบ 2เดือน สารพัดที่จะทำค่ะ 😂😂

6เดือน11วันค่ะ นั่งได้ตั้งแต่5เดือนกว่า แต่พลิกคว่ำได้ พลิกหงายไม่ทำค่ะ ไม่มีกระดืบ ไม่มีคลานเลยค่ะ

น้องอาจจะไม่คลานแต่ลุกเดินเลยก็ได้ค่ะคุณแม่ หลานที่บ้านก็ลุกเดินเลยค่ะไม่คลาน

7เดือน25วันแล้วค่ะ กำลังคลานเลยค่ะ หัวขมำกับพื้นร้องไห้หลายครั้งอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่คลานค่ะ ติดพุงงงง แต่ก็จะนั่งพิง ยืนพิง ยืนเกาะเก้าอี้ค่ะ

7m8d นัางได้แล้ว แต่ยังไม่คลาน กระดึบเอาค่ะ เกาะยืนบ้าง ซนมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งคลานได้ ตอน 10 กว่าค่ะแม่ อีกไม่กี่วันก้อจะ 11 เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่คลานค่ะกระดึ๊บๆๆ ลุกเดินเลยตอน 1 ขวบ1 เดือร

บ้านนี้7เดือน 19วัน ยังไม่คลาน แต่กระดิ๊บถอยหลังเอา

บ้านนี้7จะ8เดือน ถึงคลานค่ะ แรกๆ กระดึ๊บก่อนค่ะ