38+1 มีวิธีเร่งคลอดไหนบ้าง

นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน เดินวันละ30นาทีทุกตอนเย็น ไม่เห็นมีไรเลยค่ะเงียบกริบ 😭อยากให้ออกแล้วไม่อยากให้อยู่นานๆ มีวิธีไหนอีกบ้างคะ กำหนด24เมษา

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจปกติโดนกระตุ้นไปนิดหน่อยตอนเย็น กลับบ้านมา 3 ทุ่ม ปวดท้อง ตี 1 ผ่าเลยค่ะ 😅

5mo trước

ของหนูเค้ายังไม่กระตุ้นไห้เลยค่ะ บอกรอให้ใกล้ๆครบกำหนด24 ถึงจะทำให้

ให้พ่อไปตามเลยค่ะ บ้านนี้ให้พ่อไปตามอีกวันคลอดเลย

บ้านนี้ 19เมษา พ่อตามวันเว้นวัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้38+2เงียบเหมือนกันค่ะไม่มีทีท่าจะออก😂

39+3ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ ทางนี้ ทำทุกวิถีทางแล้ว😂

5mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แม่ลองให้พ่อตามยังค่ะ

5mo trước

นี่ก็ยังไม่มีประสบการณ์ตรงเลยค่ะ ท้องลูกคนแรกเหมือนกันค่ะแม่555

ว่าจะลองให้ตามอยู่ค่ะ555