แม่แน่นไม่ไหวแล้วว

นับเวลาถอยหลัง 9 ก.ค. อยากเจอหน้าใจจะขาด ?

แม่แน่นไม่ไหวแล้วว

คุณแม่เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างยังค่ะ บ้านนี้12ก.ค ค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องนิดๆแต่ยังไม่มากค่ะ เปนมาประม่น4-5วันแล้วค่ะ วันนึงจะปวดสัก5-6ครั้งค่ะ

4y trước

ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยจ้า 😄

ใช่ค่ะ​ แน่นมาก ปวดไปทั้งตัวแล้วจ้า​า นอนไม่ค่อยหลับ​ ลุกฉี่ทั้งคืน 4กรกฎา​จ้าา😊

4y trước

เหนื่อยสุดๆ​ จะลุกฉี่แต่ละทีนี่ลำบาก​ เดินก็แทบจะไม่ไหวแล้ว😂

ต้นๆก.ค.เหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้ว เริ่มลำบากและขี้เซามากๆแล้วด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ❤️ ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องปั้นแข็งก็บ่อย

4y trước

พยายามค่อยๆเดิน ค่อยๆลุก นะค่ะยิ่งใกล้คลอดจะเป็นเรื่องปกติค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ อึดอัดไปหมด ขาก็บวมตัวก็บวมทนเอาค่ะอยากแตกแล้ว

ใช่ค่ะตอนนี้แน่นไปหมดทุกส่วน​ นอนก็ไม่ค่อยหลับ​ ลุกฉี่ทั้งคืน

9 กค. เหมือนกันจร้า ปวดทั้งตัวบวมไปหมดเลยจร้า ลุกนั่งลำบากมาก

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

วันเดียวกันเลยคะ น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่แล้วคะแม่

1​กค.. เเน่นมาก​ ฉี่ทั้งวัน​ อยากเเตกเเล้ว

4y trước

ไกล้แล้วค่ะแม่ อยากแตกเหมือนกัน 😄

เดือนเดียวกันเลยจ้า อดทนอีกนิดเดียว😊💕