นับผลคลาดเคลื่อน

นับประจำเดือนหมด กับผลอัตราซาวไม่ตรงกันคะ บ้านไหนเป็นบ้าง บ้านนี้คลาดเคลื่อนเกือบ 2 สัปดาห์

นับผลคลาดเคลื่อน

ในใบซาวด์ช้ากว่า 2-3วัน ยึด ปจด.ค่ะ เพราะจำวัน ปจด.ขาดได้แม่น

เป็นเหมือนกันค่ะ ประมาณ2-3วัน ที่คุณหมอซาวน์กับในแอพ

ส่วนมากจะไม่ตรงกันทีเดียว แต่เราก็ยึดตามผลซาวค่ะ

บ้านนี้นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา ตรงเป๊ะเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ อนามัยว่า 10 วีค ในแอป 9 วีค ซาวน์ 8 วีค

เหมือนกันค่ะ​ หมอบอกปกติค่ะ​ เพราะเราไข่ตกช้า

เป็นเหมือนกันค่ะคาดเคลื่นไปสัปดาห์กว่าๆ

ของเราตรงตลอดมีลูกสองคนตรงหมดค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะ ต่างกัน2wเลย

เคลื่อน 1 อาทิตย์ เหมือนกันค่ะ