7week4day เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน

นับจาก ปจด.มาครั้งล่าสุด ก็คือ 7w 4day ไปอัลตราซาวด์มายังไม่พบตัวอ่อนเลยค่ะ ใจคอไม่ดีเลย หมอบอกรออีก1เดือนมาซาวไหม่ 😭 พี่พยาบาลบอกว่ายังท้องอ่อนอยู่ รอสัก12สัปดาห์ค่อยซาวไหม่เดี๋ยวก็เจอ ค่อนข้างกังวลเลยค่ะ แม่ๆบำรุงตัวไหนกันบ้างคะไม่อยากท้องลมเลย

ไปหาหมอครั้งแรกตอน 5 สัปดาห์ หมอแนะนำว่ากินโฟลิคเลย(แต่เรากินประจำอยู่แล้ว เพราะอยากได้น้อง หมอบอกกินต่อไปเลยแม่ถูกต้องแล้ว) อย่าให้ขาด พอครบ 8 สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ เห็นก้อนเนื้อเต้นตุบๆ แทบจะกรี้ดเลยคะ ตื่นเต้นมากก

บางคนเจอ ตอน 12 w ค่ะ เคยมีเคสหมอตรวจไม่เจอจะยุติการตั้งครรภ์ แต่แม่เปลี่ยนหมอแล้วเจอก็มีค่ะ บางรายหมอให้โอกาสจนถึง 13-14 w แล้วพึ่งเจอก็มีค่ะ อย่าพึ่งคิดมากนะแม่ รอก่อนค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะน้องยังอ่อนอยู่ บ้านนี้ตอนตรวจเจอน้อง7วีคไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หาตัวเล็กไม่เจอ หมอเลยนัดอีกที 9วีคค่ะ สรุปเจอน้องเจอเสียง หัวใจ ดีใจมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะบ้านนี้เจอน้องตอน 10 วีคกว่าๆค่ะ นี้สาเหตุนึงที่คุณหมอไม่ค่อยซาวด์ตอน 6-7 วีคค่ะ เพราะกลัวคุณแม่เครียด ✌️✌️

1y trước

ใจชื้นขึ้นมาบ้างเลยค่ะ เพราะกังวลมากๆเลย 🥹

ไข่อาจจะตกช้าก้ได้ค่ะ อย่างนับเองได้ 7 วีค 4 วัน แต่น้องยังไปไม่ถึงวีคนั้นเดย์นั้น น้องอาจจะแค่ 5-6 วีคก้ได้ค่ะแม่

หมอให้ยาบำรุงมาทานไหมคะ ถ้าได้ทานยาอย่าให้ขาด ทำใจให้สบาย ถ้าน้องแข็งแรง ยังไงน้องก็อยู่กับเราค่ะ

ไม่เป็นไรนะแม่ รอตามที่หมอบอก น้องอาจจะโตกว่านี้รอบบนี้น่าจะเจอน้องนะคะ สุ้ๆคะ คุณแม่อย่าเครียดนะ

7+4 วีคค่ะ บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ แม่บางคนเจอน้อง 9-10 วีคเลยค่ะ แม่อย่าพึ่งเครียดนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน11วีคคะ ครั้งเเรกไปซาวไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ รอดูอีกซัก2-3สัปดาห์ค่ะ

เราเจอน้องตอน 8 วีคค่ะ สาเหตุที่ไม่เขออาจจะน้องตัวเล็กหรือวันไข่ตกคลาดเคลื่อนค่ะ