บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

นอยด์เจ้าเด็กอ้วนมากไม่ยอมออกมาสักทีทำทุกทางที่เค้าว่าช่วยได้แล้วบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ🥹

บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

40+1 แล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่คลอดหมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ น้องตัวใหญ่ แม่เชิงกรานเล็กอาจคลอดเองไม่ได้ค่ะ สู้ๆคร่าคุณแม่ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

1y trước

สู้ไปด้วยกันคุณแม่🥹💗

ทางนี้39+5 เมื่อเช้ามีมูกเลือดสีแดงเหมือนประจำเดือนออกมา ดีใจมากนึดว่าจะแตก สรุปปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับมาบ้านเลยคะ🤣🤣 ลูกคือทำให้แม่ลุ้นตลอดเลย🤣🤣

1y trước

บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วนะคะคุณแม่ แตกวันครบกำหนดพอดีคะ15 พ.ค

40+2 แล้วคะน้องยังไม่ออกเหมือนกันคะหมอกระตุ้นมดลูกเปิดแล้ว2เซนแล้วแต่น้องไม่ออกเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะสู้ๆนะคะคุณแม่

1y trước

วันนี้40+2เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยสู้ไปด้วยกันค่ะ🥹

บ้านนี้เหมือนกัน พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด ป้าหมอนัดกลัวได้เร่งคลอดมากเลยแม่ 😊

1y trước

ยังเลยค่ะแม่มาถี่ไม่นานหายไปอีกแล้วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น😂🥹

บ้านนี้แตกตอน41+1วันค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกเกือบอาทิตย์เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

40+4 แล้วค่า ไปหาหมอมาเเร้วกระตุ้นก็เเล้ว ปากมดลูกไม่เปิด รอต่อไปค่ะ

1y trước

ตอนนี้ขาอีแม่บวมแล้วค่ะรอไปด้วยกัน😂

ตอนนี้ 40+3 ก็ยังไม่คลอดค่ะไม่มีอาการใดๆ เลยกำหนดแล้วด้วยค่ะ

1y trước

เด็กอ้วนสู้ชีวิตมากก🥹

หมอว่ายังไงบ้างคะ ให้ผ่าเลยไหม หรือให้รอถึง 41 สัปดาห์ก่อนคะ

1y trước

รอถึง41ค่ะแต่ตอนนี้40+3ขาบวมแล้วค่ะ

บ้านนี้41W ยังไม่คลอดเลยจร่ เจ็บเตือนแล้วปากมดลูกไม่ยอมเปิด

1y trước

เร่งคลอดหรือผ่าค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 39+2 คุณหมอ ซาวน์ 3,600 ยังไม่ออกมาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ

1y trước

ตัวใหญ่แล้วเด็กอ้วนนน