ตะแคงขวาอันตรายต่อเด็กไหมคะ

นอนตะแคงขวาจะมีผลต่อน้องไหมคะเพราะเวลาตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจ็บและไม่สบายตัว แต่พอตะแคงขวาแล้วนอนสบายหลับสนิทคะ

บ้านนี้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาบางทีก็นอนหงายค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้คะเอาตามที่เราสบายตัวที่สุด

ไม่อันตราย บ้านนี้แคงทุกข้างยกเว้นนอนคว่ำ

นอนตะแคงข้างไหนก็ได้ค่ะ อย่านอนคว่ำก็พอ

หมอบอกได้หมดค่ะ ท่าไหนสบายนอนได้เลย

บ้านนี้ชอบนอนตะเเคงซ้ายทุกวันเลยค่ะ

เราก้อนอนตะแคงขวาเหมือนกันจ้า

นอนได้ทุกท่า ที่แม่นอนหลับสบายค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เอาถ้าที่เรานอนสบาย

นอนได้ทุกท่าค่ะที่คุณแม่สะดวกค่ะ