นมเสริม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

นมเสริมคุณแม่เลือกให้กินยี่ห้อไหนกันมังค่ะที่ถ่ายสะบายไม่ท้องผูก บ้านนี้กินs26 สีขมพูแล้วดูเหมือนว่าจะตดบ่อยแต่ไม่ขี้ คือเบ่งเหมือนไม่ออก

บ้านนี้กินแอนฟาแลคโปรกล่องทองสูตร1ถ่ายปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ถ่ายปกติ