นมล้นตู้เย็น

นมล้นตู้สามารถนำมาอาบให้น้องได้ไหมค่ะ​ จะเป็นไรไหมค่ะ

อาบได้ค่ะ ผสมน้ำไปด้วย หลังอาบเสร็จก็ล้างตัวให้สะอาดหน่อยค่ะ

ผสมน้ำอาบได้ค่ะ ทำให้ผิวน้องชุ่มชื้นและผิวสวยค่ะ

เราเอามาอาบกลากขึ้นตัวลูกอ่ะไม่รุ้เกี่ยวไหม

5y trước

เหมือนกันกันเลยค่ะแม่ขึ้นเป็นจุดๆเลย

เอามาให้ลูกอาบและทำสบู่นมแม่ได้ค่ะ

เอามาอาบได้คะ บ้านนี้ก็เอามาอาบคะ

แม่มีวิธีไหนไหมคะนมเยอะจัง

อาบได้คะ อิจฉาจังเลย

อาบได้ค่ะ ผสมน้ำนะคะ

ทำไงนมถึงเยอะค่ะ

5y trước

นี้ให้ลูกดูดเต้าอย่างเดียวเรยค่ะเขาไม่ดูดขวด

อาบได้คะ