คุณแม่น้ำหนักๆน้อย 37 ควรบำรุวอะไรดีค่า

นมบำรุงแม่ทานตัวไหนกันน สำหรับคนตัวเล้ก ตอนนี้10วีค 6วันแล้วค่า

1 Trả lời

นมแอนมัม นมตราหมี นมถั่ว ทานสลับกันนะค่ะ อย่าทานนมวัวอย่างเดียว เน้นโปรตีน แต่ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลไม้ ไข่ต้ม

6mo trước

ใช่ค่ะตอนเช้าท้องว่างก็จะอ้วกง่ายๆ สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านช่วงแพ้ไป