นน.หลังคลอดทันที?

นน.หลังคลอดทันทีของแม่ๆส่วนมากลงกันกี่โลคะ บ้านนี้ก่อนท้อง63 ก่อนคลอด76หลังคลอด10วันเหลือ69 ถือว่าลงมาเยอะมั้ยคะหรือปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะถ้าให้นมลูกเองทำงานบ้านคือปกติบ้านนี้10วันนี่ลงไป10กว่าโลคือลงเร็วมากมันจะลงจนถึงน้ำหนักปกติตอนก่อนท้องเลยค่ะหลังจากนั้นก็จะไม่ค่อยลงแล้วค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ ก่อนท้อง50 ก่อนคลอด64 คลอดได้1วัน เหลือ50 เหมือนเดิม ลูกได้3โลกว่า

บ้านนี้ก่อนคลอด 57 หลังคลอดเหลือ 53 ค่ะ หลังคลอด 2 เดือนเหลือ 46 (ก่อนท้อง 48 ค่ะ

ก่อนท้อง52​ ท้อง61​ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่า​ เหลือ49​ค่ะ​ น้องกินนมแม่ล้วน

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 60 ก่อนออกจากโรงบาล 55 ให้นมลูก 3 เดือน เหลือ 47 - 48

จำไม่ได้เลยค่ะแต่เราใช้เวลาไม่เกิน2เดือนค่ะ ลงมาเท่าเดิม

ท้องแรก ก่อนท้อง 45 ตอนท้อง 52 หลังคลอดทันที 47 คะ

ก่อนท้อง48 ตอนท้อง66 หลังคลอดเหลือ51 ค่ะ

ก่อนท้อง90 หลังท้อง99.5 หลังคลอดทันที89

ตอนท้องมี66 ตอนคลอดมาลงเหลือ45ค่ะ