ท่านอน

ท้อง 5 เดือน นอนตะแขงซ้ายขวา หายใจไม่ออก ท่านอนหงายจะสบายมาก อยากทราบว่าอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

เพิ่งถามหมอมาเลยจ้า หมอบอกนอนหงายได้ถ้าแม่สบายลูกก็สบาย ยกเว้นนอนคว่ำท่าเดียวจ้า

ได้ทุกท่าที่แม่นอนสบายค่ะ ยกเว้นคว่ำ