36 weeks มีอาการหน่วงๆ

ท้อง 36 weeks มีอาการหน่วงๆจิมิ นิ่งเวลาฉี่เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนี้ 37+2 ปวดหน่วงมากเช่นกันค่ะ เวลาเดินยิ่งหน่วง นอนก้พลิกตัวลำบาก จะลุกเดินก้ยิ่งหน่วง สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌🏼🥰

ปกติค้าแม่บ้านนี้ก็เป็น พยายามอย่าเดินเยอะน้ะค้ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่