ท้อง 36 สัปดาห์ ปวดฟันกินยาอาไรได้บ้าง

ท้อง 36 สัปดาห์ ปวดฟันมากกินยาอาไรได้บ้าง

เค้าแนะนำน้า ยางใบข่อย เอาอุดฟันซี่ที่เราปวดเลยค่ะเอาไว้อุดไว้5นาทีแล้วบ้วนน้ำล้างปากหายเลยค่ะ บ้านนี้ปวดฟันตอนท้องได้3เดือนตอนนี้จะ9เดือนแล้วไม่ปวดอีกเลยจ้าแม่

พาราค่ะ อมเกลือก็ได้ค่ะ

กินได้แค่พาราเท่านั้นค่ะ

กินพารา คะแม่

พาราค่ะ

พาราฯ ค่ะ

พารา