34 Week ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนอันตรายไหม

ท้อง 34 Week 3 Day รู้สึกปวดท้องมากเวลาปัสสาวะกับตอนเดินปวดเป็นพักๆตอนนี้นอนพักแล้วแต่ก็ยังปวดอยู่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 Trả lời

เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ