แบบนี้เรียกตกขาวปกติหรือน้ำคร่ำรั่วหรอคะ

ท้อง 3เดือนกว่าค่ะเรามีอะไรกับแฟน แฟนเสร็จแต่เราไม่เสร็จ หลังจากจบกิจกรรมเราลุกไปอาบน้ำ มีน้ำใสๆไหลออกมา เราดมดูมีกลิ่นคาวๆค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มี แต่รอบนี้ไหลเยอะไหลแล้วหยุดประมาณ 2-3ครั้งอันนี้เรียกว่าตกขาวมั้ยค่ะหรือเพราะสาเหตุอะไร เรากังวลกลัวว่าเป็นน้ำคร่ำรั่วอะไรงี้ค่ะ พออาบน้ำเสร็จก็ไม่มีน้ำไหลออกมาแล้วทุกอย่างปกติ

1 Trả lời

ตกขาวจะไม่เป็นน้ำใส ๆ ค่ะ แนะนำปรึกษาหมอ