รอคลอด ท้อง 2

ท้อง 2 หลังจากปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว แม่ๆ รอคลอดกันกี่ชั่วโมงคะ 40+5 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ สดจากห้องรอคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

-น้ำเดินตี 2 -เริ่มเจ็บท้อง สลับปวดหลังตอน 6 โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 1 ซม. -9โมงเช้า หมอให้ยาเร่ง ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม(เจ็บท้องมาก) -บ่าย 2 ปากมดลูกเปิด 4 ซม.(เจ็บท้องมากก) -บ่าย 3 กว่าๆ หมอเดินมาบอกว่าต้องผ่าแล้วนะค่ะ แม่พยายามสุดๆแล้ว -น้องคลอดตอน 16.30 น. (โล่งเลยค่ะพอน้องออกมาแล้ว)

- ตรวจปากมดลูก 24 มย.หลังจากนั้นมีอาการปวดหน่วงเหมือนเมนส์มา -25 มย ปวดหน่วงที่หลังส่วนล่างร้าวลงช่องคลอดถี่ๆ ไปหาหมอ เที่ยงไปหาหมอมดลูกเปิด 3 เซน ปวดแบบทนไม่ไหวสุดๆ -14:00-18:00 ปวดแบบทรมานที่สุดหลังส่วนล่างถึงช่องคลอด ปากมดลูกเปิด 8 เซน นํ้าเดินทันที ขึ้นเตียงคลอดเลยค่ะ

รอ ปากมดลูกเปิด เต็มที่ 5-6 ชม แต่ปวดไม่นาน บ้านนี้พึ่งคลอดไป ท้อง2เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแบบทนได้ อยู่ 2-3ชม มาอีกทีเบ่งเลย พยาบาลบอกเปิด8 เซ็น แล้ว รีบโทรตามคุณหมอเลย แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ ตี2ครึ่งปวดท้อวไปหาหมอ6โมงเช้า ปากมดลูกเปิด1.5 หมอให้กลับไปอีกที11โมงเปิด4 พอบ่ายเปิด8 จ้า

ของเราท้อง​แรก รอ​ 16​ ชม.​ ท้อง2 รอ3 ชม.​ ปวดท้องทนได้สบาย​ แต่หิวข้าวกับน้ำมากกว่า

บ้านนี้ ไปถึง รพเปิด5เซนเบ่งคลอดเรยค่ะเข้าห้องคลอดไม่ทัน🥹

บ้านนี้5ช.ม.ค่ะ หมอเจาะถุงน้ำคร่ำและใส่ยาเร่งด้วย

บ้านนี้ก้40สัปดาห์ค่ะ ท้อง2คลอดธรรมชาติ 7ซ.ม

บ้านนี้รอ 4 ชั่วโมง ไปเปิดแค่ 2เซน50

✌️