บ้านไหนน้องดิ้นแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ 🥰

ท้อง 23 week รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาๆ แต่บ่อยมาก มีคนบอกว่าน่าจะลูกสาว แม่ๆบ้านไหน น้องดิ้นแบบนี้บ้างคะ ไปอัลตร้าซาวด์หรือยัง และได้ลูกสาว หรือลูกชาย ปล.แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก เพราะมีผู้ชาย2คนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาวทั้ง2ท้องเลย😂 ดิ้นเก่งดิ้นแรงดิ้นทีแม่มีจุก คงต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะแม่วัดจากการดิ้นคงไม่ได้

ขอให้สมหวังนะคะ