ท้อง8วีค หน่วงจิมิปกติมั้ย

ท้อง8วีคค่ะ หน่วงท้องน้อยคือปกติ แต่นี่คือหน่วงๆจุกๆที่แถวๆจิมิ ช่องคลอด ตูด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

8วีคเหมือนกัน เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกตินะคะ หน่วงๆจิมิ เป็นบางช่วง สลับกับปวดจี๊ดๆ และปวดคล้ายประจำเดือน

ปกตินะคะ เพราะว่าฮอร์โมนเปลี่ยน ร่างกายเริ่มสร้างเพื่อรองรับครรภ์

ปกติค่ะเพราะรังไข่จะขยายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ