ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1-2 โล

ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็จุกจิกนะคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักตัวเองไม่เท่าไหร่อย่าพยายามเลยค่ะ เเต่ของลูกต้องไห้ตามเกณนะคะ

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนนี้32+4แล้ว นน.ขึ้นมาทั้งหมด5โลเองค่ะ แต่นน.ลงน้องปกติ

ตอนท้อง5เดือนขึ้น2โลเหมือนกันค่ะ สักพักมาจากไหนก็ไม่รู้ค่ะ งงมาก

ของเราท้อง6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น5กิโล ก่อนท้องน้ำหนักเรา44

บ้านนี้ตอนนั้นก็ไม่ขึ้น เลยกินนมไวตามิลค์ค่ะขึ้นมาน่อย

5 เดือนเราไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นเดือนที่ 6 เป็นต้นมา ค่ะ

ของเราไม่ขึ้นสักโลค่ะ แต่นน.ลูกเกินเกณฑ์ไปแล้ว 🤣

ดูที่ นน น้องเป็นหลัก แม่ขึ้นน้อยๆ ดีแล้วค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

22w4d ขึ้นมา8โลค่ะ น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดี