ทัองแรกค่ะ

ท้อง37+5สัปดาห์ ท้องตึงแข็งทั้วท้อง แบบนี้อันตรายไหม มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องแรก☺️

เคยเป็นค่ะ แต่แค่2ครั้ง ตอนนั้นไม่เป็นอะไร ต้องจับเวลา ถ้าถี่ต้องไปโรงพยาบาลนะคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะ เริ่มมีการเตือน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่