ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ของเรา38 วีคแล้วค่ะ ใช้บูสเตอร์ครีมของrosegold ดีงามมากๆ เนื้อครีมเหมือนจะเหนียวข้นนะ แต่พอทาปุ๊บซึมไวมาก แนะนำเลย https://www.instagram.com/p/CnZgxyrJvzq/?igshid=MDJmNzVkMjY=

เราเป็นตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือนจนถึงตอนนี้ 37 วีคเลยค่ะ คันมากและลายไปทั้งแขนและขาเลย คงต้องรอคลอดถึงจะหายค่ะแล้วค่อยทาครีมบำรุงเอา

เป็นเหมือนกันค่ะคุณหมอให้กินยาฆ่าเชื้อพอหยุดยาก็ขึ้นมาอีกคุณหมอแนะนำให้คลอดก่อนค่อยรักษา เพราะหมอไม่อยากให้กินยา ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเกายิ่งคันทั้งแตกลายแดงทั้งตุ้มแดงๆขึ้นเต็มเลยชื้อยามาทาขวดละ30บาท 3วันดีขึ้นตุ่มหาย ลายตากแดงๆก็จางลง 36w+6p

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ กินยาที่หมดให้มา งดของหวาน งดเครียด นอนแยะๆ ก็ดีขึ้นค่ะ พอเป็นเยอะๆเหอขึ้นมาก็รีบกินน้ำเปล่าเยอะค่ะ

พึ่งหายได้3-4วันนี้ คือมีผื่นขึ้นที่ท้องเสร็จลงมาที่ขาและแขน โทรถามหมอที่ฝากท้องด้วยหมอบอกซื้อคาลาไมน์มาทา เลยซื้อมาทาหายเลย

พยายามอาบน้ำเย็นเสร็จแล้วให้ทาครีมวาสลีนทับด้วยแป้งโยคีค่ะหายค่ะแต่ใช้เวลาหน่อยนะคะอย่าเกาแรงค่ะจะทิ้งรอยดำใว้แบบนี้นะคะ

ต้มสมุนไพรไทยอาบคับ พวกยอดมะขาม ลูกมะกรูด สมุนไพรที่ออกรสเปรี้ยว หายแน่นอน แม่บ้านเป็นลมพิษหลัง คลอดใช้ต้มอาบ หายแน่นอนคับ

ของเราก็มีตุ่มผื่นคันแดงๆ มาขึ้นตอน35วีค คันพุงมากค่ะ ตามตัวก็ขึ้นตุ่มคันแดงๆ ใช้วิคทาแก้คันเอา ไม่กล้าเกาหรือกินยาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ 36 วีค จนตอนนี้ 37 วีค คันทั้งตัว เกาจนเป็นแผล เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่า ยังไงก็ไม่หายจนกว่าจะคลอดค่ะ