ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เป็นค่ะแม่​ พึ่งดีขึ้นเองค่ะ😅

ทางนีแพ้ปลาร้าค่ะ กินต่อเนือง

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันมาก

เป็นแบบนี้เลยจ้า ทายาก็ไม่หาย

เป็นตอน 37 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอัตรายไหมคะ

แพ้อะไรป่าว แม่คิดดูดีๆๆน่ะ

เคยเป็นค่ะ พอคลอด ถึงหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคันมาก

แนะนำให้ไปพบหมอผิวหนังค่ะ