ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

37wคันหน้าท้องเหมือนกันคะมีผื่นแดง

เป็นเหมือนกันคะ ทาคารามาย ก็หายคะ

37 5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากๆ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เกาเลย

เป็นเหมือนกันคะ37 w ขึ้นทั้งตัวเลย

ใช่ค่ะ ตอนกลางคืนเเทบไม่ได้นอน

เป็นที่แขน พุงเหมือนกันคันมากๆ

แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแม่

เหมือนกันค่ะคันแบบทรมานมากค่ะ

เป็นค่ะคันมากใช้อะไรก้อไม่หาย