ปวดท้อง

ท้อง36+3 ปวดท้องจี๊ดๆ ปวดตรงท้องน้อย ลูกดิ้นแรง ดิ้นบ่อย ท้องเสีย ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

ไม่ต้องค่ะเพราะเปนอากรปกติของอาการใก้ลคลอด แต่ให้พักผ่อนให้มากๆนะค่ะช่วงนี้ลุกโตไวยิ่งคุนแม่นอนเยอะลุกจะยิ่งโตค่ะพักผ่อนมากๆนะค่ะแต่ถ้าทำงานหรือยกของหนักช่วงนี้หยุดก่อนค่ะเพราะมันเสี่ยง(จากคุนแม่ลุก3)^^

หาหมอดีที่สุดคะ เผื่อคลอดก่อนกำหนด