ท้อง34สัปดาห์

ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักลูกเเค่1600 ต้องกินอะไรถึงจะลงลูก เเบบเร็ว😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พบคุณหมอล่าสุด 33 week 1day น้องน้ำหนัก 2,490 g ก่อนท้องน้ำหนัก 53 ตอนนี้หนัก 58 ขึ้นมาแค่ 5โลเอง กินแค่แอนมัมวันละกล่องทานข้าวปกติไม่ค่อยชอบกินไข่แต่ถ้าเป็นผักจะชอบมากไปผักอะไรก็ได้ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่ค่ะ ทานอาหารแบบหลากหลายอย่าจำเจเกินไปนะคะไข่อาจจะเปลี่ยนสลับกัน ไข่ต้ม ไข่ตุ๋นบ้าง น้ำเต้าหู้กินได้ค่ะแต่แนะนำว่าอย่ากินเยอะนะคะเพร่ะจะเพิ่มนน.ที่คุณแม่มากกว่าค่ะ เพราะน้ำเต้าหู้มีแป้ง

บ้านนี้ 36+3 ซาวด์น้องหนัก 3198 กำหนดคลอด 1 มกราคม หมอให้คลอดเองค่ะ บอกว่าแม่สูงอยู่น่าจะคลอดเองไหว😂 ตอนท้องกินไข่ นมตราหมี ผลไม้เยอะค่ะ แต่ของหวานก็ไม่ได้แพ้กันเลยค่ะ อยากแต่ของหวาน ขนม บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า คนแรก

3y trước

บ้านนี้36+2ปาไป3500ตกจัยเเปบ😁😁

บ้านนี้36+4ชาวได้แค่2500กินไข่ กล้วยน้ำหว้า นม งดแป้ง มาชาวอีกที37+1ลุกน้ำหนักขึ้น2900ขึ้นเร็วมากค่ะแต่พอคลอดออกมาน้องน.นได้3170เครื่องอัลตาไม่แน่นอนค่ะบางทีก็ไม่ตรง

ตอนนี้ 30 สัปดาห์ 5 วัน ไปตรวจมาอาทิตย์ที่แล้วหมอบอกน้องอวบ เกิบจะอ้วน น้ำหนักน้อง 1400กว่า ไม่ได้บำรุงมาก แต่คุณแม่กินนมตราหมีเยอะ น้ำหนักเลยลงที่ลูกคะ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมหมี นมแอนมัม เป็นสิ่งที่กินประจำทุกวันค่ะ น้ำหนักลูกดีค่ะ วันนี้ไปซาวด์มา 34วีค 2135 ตามเกณฑ์ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดีอยู่ค่ะ

ทุกๆวันเราจะทานน้ำมันมะพร้าวทุกเช้า ทุกวันต้องกินไข่2ฟอง นม1กล่อง กล้วยสักลูกหรือสองก็ได้ ลงน้องหมดเลยค่ะ เพิ่มไว้มาก

บ้านนี้ซาวด์ตอน30wแค่1400กรัมคะแม่ว่าน้อยไปกังวลเหมือนกันคะแต่หมอบอกอยุ่ในเกณฑ์

ตื่นเช้ามาแม่กินกล้วย1ลูก+นมเลยจ้า แต่สลับนมถั่วกับนมวัวน้า ลูกจะได้ไม่แพ้

กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง ผักผลไม้ค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์น้องหนัก 3000 กรัมแล้วค่ะ