แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่กันจัง

#ท้อง2 26+2 กำหนด 30 พฤศจิกา ท้องเล็กไปไหมคะ เห็นแม่ๆท่านอื่นทำไม่ท้องใหญ่กันจัง ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง อิแม่แอบกังวลนิดๆ 😅😅😅

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่กันจัง

กำหนด 3ธันวา 26วีค1วัน น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 โล ท้องแรกค่ะ🥰

2y trước

ดีแล้วจ้าแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ นน.ขึ้น10โล 26วีค แต่ท้องออกนิดเดียวเหมือนกันแม่

2y trước

แม่หุ่นยังดีอยู่เลย 😄

ตอนนี้27wน้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะท้องเล็กมากค่ะ

บ้านนี้27+1 นน.ขึ้นมา2โลเองคะ ลงลูกหมดคะแม่☺️

2y trước

ดีแล้วจ้าแม่ 🥰🥰

เราท้องแรกคะท้องเราเล็กกว่านี้อีกคะ!!🥰

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y trước

จ้าแม่ 🥰

เราขึ้น2โลเองค่ะ ส่วนลูกน้ำหนักปกติ

2y trước

สงสัยเป็นเพราะแพ้ท้องด้วยมั้ยคะ น้ำหนักเลยไม่ขึ้น นี่ก็พยายามกินทุกอย่างเลย เพื่อให้น้ำหยักขึ้น

29+1ก็เล็กเหมือนกันค่ะท้องเเรก

บ้านนี้ ขึ้นที่1-2โล