ท้องเล็ก

ท้อง26w. ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็ก

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 34 weekยังเล็กกว่าแม่เลย 😆 แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักดีตามเกณฑ์ 33week 1,900 g แล้วค่ะ ดูน้ำหนักลูกนะ ของเราขึ้นมา12 กก.คาดว่าจะลงแม่ซะส่วนใหญ่เลย 😬

น้ำหนักอาจจะลงลูกก็ได้ค่ะถ้ากังวลว่าท้องเล็กไปไหม บางส่วนก็คือพุงเรา

ไม่เล็กจ้าแม่ บ้านนี้เวลานอนหงายแทบไม่มีเล็กกว่าอีกค่ะ

ไม่จ้าาาาใหญ่กว่าบ้านนี้อีกแม่เวลานอนแบนหายไปเลยคะ

5y trước

บ้านนี้ซาวด์ออกมานน.น้องตามเกณฑ์นะแม่ แต่ถ้าเวลานอนแทบดูไม่ออกว่าท้องเลยคะ

27w แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่นะค่ะนี้ก็ตอน26wค่ะ

น้องแข็งแรงก็พอค่ะ

ท้องแรกไม่เล็กค้าบ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่

ไม่เล็กจ้า