ท้องนูน​ข้างเดียว

ท้อง25w1dยังไม่ทราบ​เพศ​เป็นเเบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องนูน​ข้างเดียว

น้องโก่งตัวค่ะ ช่วงนี้จะเป็นเวลานอยหงาย ยิ่งอายุครรภ์แก่ขึ้น น้องจะโก่งตัวได้ทุกท่า ไม่ว่าจะนอนตะแคง จะนั่ง จะยืน ของเราเริ่มโก่งตัวถี่มากมาตั้งแต่ 29 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ตื่นเพราะลูกโก่งตัวตลอดค่ะ ต้องลุกมาฉี่ตลอด บางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ท่าทางน่าจะซนมาก

ไม่อัตรายค่ะ น้องโก่งตัวจะเห็นได้ชัดเวลานอนหงายนานๆ

ปกติค่ะ เคยเป็นช่วงท้องแรกๆน้องแค่โก้งตัว

ปกติจ้า น้องโก่งตัว บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวมาก

น้องน่าจะโกงตัวนะค่ะ ไม่อันตรายจ้า ปกติ

น้องโก่งตัว พยายามนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็นู้นข้างเดียวบ่อยๆ

ไม่คะ แม่บ้านนี้ก้อเปนบ่อยคะ

น้องแค่โก่งตัวค่า หมุนไปมา

ปกติค่ะ อยู่ที่ท่าเด็กจ้า