เจ็บจิ้ม

ท้อง25 w+3 มีอาการเจ็บจิมิและปวดหลังมากๆๆใครมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ

เป็นค่ะสาเห็นคือ1.เดินเยอะ2.ยุ่ในท่าเดิมๆนานจนเกินไป3.น้ำหนักตัวเริ่มเยอะ แต่ไม่ต้องวิตกกังวนนะคะเด่วก็หาย

น่าจะมดลูกขยายจ้าแม่ ไม่เดินบ่อยนะ

มีค่ะเป็นจนถึงคลอดเรยค่ะ

5y trước

ถ้ายกของหนักจะเจ็บจีดค่ะแต่อายุครรภ์เพิ่มเจ็บหัวหน่าวปวดหลังจนคลอดค่ะ

5555เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 25w+3d

เป็นเหมือนกันค่ะ 27w

ตอนท้องก็เป็นค่ะ

เป็นจ้าา