ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้อง2ค่ะ ส่วนมากรุ้สึกลูกตอดมากกว่าค่ะ ท้องได้24+2 ค่ะ ท้องเล็กๆมากค่ะ ลูกไม่ค่อยดีเกิดจากอะไรค่ะ กังวลมากค่ะ🥺🥺

หน้าท้องหนารึป่าวค่ะ บางคนหนาท้องหนาก็จะรู้สึกว่าลูกดิ้นเป็นช่วงๆ

อาจจะผนังท้องหนาเหมือนเราค่ะ เขาดิ้นตลอดนะคะ แค่เรารู้สึกน้อย

เหมือนกันค่ะ เรา27 วีคล่ะ ดิ้นเบาๆ หรือน้องตัวเล็ก กังวลเหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ28wแล้วรุ้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะแต่ก็ดิ้นบ่อย

*ลูกไม่ค่อยดิ้น*