ปวดแผลผ่าเดิม

ท้อง2ค่ะ 26wk แล้วค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้คนโตได้1ขวบ8เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง2ได้6เดือน รู้สึกเริ่มเจ็บแผลที่เคยผ่าคะ แบบจิ๊ดๆเป็นระยะ ค่ะ แต่ไม่บ่อย วันนึงสัก2-3รอบ กลัวว่าแผลเก่าจะฉีกไหม ท้องเริ่มโตก็เริ่มกังวลค่ะ(ก่อนผ่าคนแรก เคยผ่าซีสที่รังไข่คะ) ที่เจ็บเกี่ยวกับเราได้แบกลูกคนโตบ่อยไหมคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ มีใครแนะนำได้บ้างคะ เคยเป็นกันไหมคะ ‼️อีกอย่างตอนนี้มีปัญหารกเกาะต่ำด้วยคะ)?

รกเกาะต่ำ เกิดจากยกของหนัก ห้ามยกของหนักเลยนะคะ 1กิโลก็ไม่ได้ค่ะ งดแบกลูก อุ้มลูกเลยค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ เสียวแผลเลย กลัวเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วคะ คุณหมอให้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษค่ะ