เริ่มรุ้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่า

ท้อง19สัปดาห์แล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นปกติไหมค่าพอดีเป็นคนหน้าท้องหนาด้วย แอบกังวน😅

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้องดิ้นอยู่แต่แม่ยังไม่รุ้สึกเพราะหน้าท้องหนา เดี๋ยว20วีคขึ้นก็รุ้สึกค่ะ

บ้านนี้ เข้า19 w ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้20w ถีบบ่อยขึ้น