ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอด.

ท้อง19วีค1วันแล้วค่ะยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดเลยเราเป็​นคนหน้าท้องบางมากๆเพราะผอมทำไมยังไม่รู้สึกเลยคะกังวัลมากๆกินน้ำเย็นรึเปิดเพลงก็แล้วลูกไม่ตอบสนองเลยกลัวลูกเสียมากๆค่ะเพราะแม่ไม่ค่อยได้กินไรบำรุงเลยเพราะกินไรไม่ค่อยได้แม่ๆลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นกี่วีคคะ​ มีอาการและความรู้​สึกยังไง​😢😢😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตัวหนูเองรู้สึกตอน19วีคค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องด้วยนะคะ

บ้านนี้19วีค4วันถึงรู้สึกมากๆๆ ตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง4พึ่งตอดตอน20วีค ค่ะแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะรู้สึกตอดตั้งแต่15สัปดาห์ค่ะ

ของเรา17วิค น้องตอดละคะ

😰😰