เจ็บท้องน้อย เป็นก้อนๆ

ท้อง14สัปดาห์ค่ะ ตื่นเช้ามาเจ็บท้องน้อย เป็นก้อนแข็งค่ะ แต่แปปเดียวก็หาย เกิดจากอะไรคะอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการเลือดไหลทางช่องคลอด. หรืออาการแพ้ท้องหายไปก็ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงค่ะ. แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดดูก็ได้ค่ะ