ท้องอยู่แต่อยากทำงาน

ท้อง 6เดือนแล้วค่ะ อยากหางานทำมากเลย เพราะตอนนี้มีปัญหาด้านการเงิน เครียดมาก ควรทำยังไงดีคะ

หางานฝีมือที่สามารถทำที่บ้านแทนได้ดีกว่าไหมคะ เช่น ทำหน้ากากผ้า ทำกระเป๋า เย็บเสื้อผ้า รับทำเหรียญโปรยทาน อะไรประมาณนี้นะค่ะ

หางานเบา ๆ ทำ พวกงานฝีมือมั้ยคะ